Download PUBG Mobile pc - Game bắn súng sinh tồn cho di động

Để tham gia PUBG Mobile, bạn chơi như  một n.gười lính đánh thuê, cùn.g với 99 n.gười chơi khác đổ bộ xuốn.g một hòn đảo. Khi đáp xuốn.g, tất cả đều lựa chọn cho mình vũ khí, đạn, áo giáp và các vật dụn.g khác được đặt rải rác khắp nơi và bước vào cuộc chiến sinh tồn khốc liệt. Bản đồ của trò chơi ban đầu rất rộn.g nhưn.g nhanh chón.g co lại bởi cơn bão điện từ xun.g quanh hòn đảo khiến tất cả nhữn.g n.gười chơi còn lại tiến gần tới vị trí của nhau hơn.
Game bắn sún.g sinh tồn PUBG Mobile luôn có lượn.g n.gười chơi ổn định kể từ khi ra mắt, vì thế một trí tron.g Top khôn.g phải điều gì quá bất n.gờ, phiên bản PUBG Mobile 0.11.5 man.g tới rất nhiều sự thay đổi giúp game thủ trải n.ghiệm tốt hơn.

Sau khi thu thập đủ vật phẩm, n.gười chơi bắt đầu bước vào cuộc chiến tiêu diệt lẫn nhau. Mục tiêu ở đây là trở thành n.gười sau cùn.g còn sốn.g sót. PUBG Mobile khôn.g yêu cầu bạn phải giết ai đó, và có thể tránh bị giết bằn.g cách chạy trốn  hoặc ẩn lấp. Tuy nhiên, để đảm bảo cho mỗi n.gười chơi khôn.g thể tìm thấy một nơi ẩn nấp lý tưởn.g, bản đồ sẽ dần bị thu hẹp lại. Bạn được cảnh báo trước điều này, và nếu khi vòn.g tròn bắt đầu co lại mà vẫn ở n.goài thì lượn.g máu của bạn sẽ bị giảm sút nhanh chón.g. Tron.g nhữn.g phút cuối khi trò chơi sắp kết thúc, vòn.g tròn đủ nhỏ để khôn.g một n.gười chơi nào có thể tránh giáp mặt với đối thủ còn lại.

Dowload Pug mobie pubg-mobile 0115.exe

PUBG Mobile – Game bắn súng sinh tồn miễn phí trên PC

Tron.g quá trình của trận đấu, các vùn.g n.gẫu nhiên của bản đồ được đánh dấu màu đỏ và bị đánh bom, gây ra mối đe dọa cho n.gười chơi ở tron.g khu vực đó. Tron.g cả hai trườn.g hợp, n.gười chơi được cảnh báo vài phút trước khi nhữn.g sự kiện này xảy ra, cho họ có thời gian di chuyển đến nơi an toàn. Một cách n.gẫu nhiên, một chiếc máy bay sẽ bay qua nhiều phần khác nhau của bản đồ còn có thể chơi được và thả một gói đồ phần thưởn.g, chứa đựn.g nhữn.g đồ vật thôn.g thườn.g khôn.g thể có được tron.g quá trình chơi game bình thườn.g. Nhữn.g gói đồ này phát ra khói đỏ rất rõ ràn.g, thu hút n.gười chơi quan tâm ở gần đó và tạo ra thêm nhiều cuộc đụn.g độ. Trun.g bình, một lượt chơi chỉ kéo dài khôn.g quá 30 phút.

Trước khi ra mắt PUBG Mobile, n.gười chơi đã từn.g được làm quen với PUBG phiên bản dành cho PC. Và PUBG Mobile được thừa hưởn.g hầu như toàn bộ tính năn.g từ bản PC man.g lại, tuy có đôi chút thay đổi nhưn.g rất nhỏ. Cụ thể, trò chơi chỉ cun.g cấp một bản đồ gốc của PUBG man.g tên Eran.gel – một hòn đảo bị bỏ hoan.g ở Đôn.g Âu với diện tích 8km x 8km. Còn lại mọi thứ từ phiên bản PC tron.g bản đồ này, từ căn cứ quân sự đến các nhà máy điện hạt nhân đều được giữ n.guyên và được thiết kế để phù hợp với nền tản.g di độn.g.

PUBG Mobile được cun.g cấp hoàn toàn miễn phí và n.gười chơi có thể đăn.g nhâp với tư cách là khách hoặc với tài khoản Facebook của mình. Sẽ có nhữn.g phần thưởn.g dành cho n.gười chơi duy trì được trạn.g thái đăn.g nhập hàn.g n.gày, đồn.g thời tài khoản của bạn cũn.g được côn.g thêm các điểm chiến đấu. Nhữn.g phần quà này có thể sử dụn.g cho việc mua sắm quần áo cho nhân vật và khôn.g giốn.g như phiên bản dành cho máy tính, ban đầu tham gia trò chơi bạn sẽ khôn.g nhận được bất kỳ một bộ đồ có sẵn nào, chỉ có duy nhât một chiếc quần đùi và chiếc áo n.gắn tay.

Trong quá trình đăng nhập, người chơi cũng có thể thiết lập cho nhân vật của mình. Trong đó bao gồm việc lựa chọn giới tính, màu da và tóc. Những đặc điểm này đều không ảnh hưởng đến lối chơi. Sau mỗi trận đấu bạn sẽ nhận được một số điểm và số tiền nhất định, chúng có thể sử dụng để mua sắm trang vật phẩm trong game, bao gồm cả quần áo và phụ kiện. Và tất nhiên những yếu tố này đều không giúp làm tăng hay giảm sức mạnh cho nhân vật, nó chỉ mang tính thẩm mỹ.

Việc kết bạn, tìm đồn.g đội hay lập team tron.g PUBG Mobile để tham gia các trận đấu tổ đội, đấu đôi hoặc solo cũn.g khá dễ dàn.g và nhanh chón.g. Nếu bạn chơi với tư cách bộ đôi hoặc đội hình thì đội sốn.g sót cuối cùn.g sẽ giành chiến thắn.g. Tron.g hai chế độ này, n.gười chơi có thể tự tạo nhóm của riên.g mình bằn.g tên n.gười dùn.g của bạn bè hoặc để trò chơi tự độn.g nhóm bạn với nhữn.g n.gười chơi n.gẫu nhiên. Game cũn.g cun.g cấp cho bạn tính năn.g trò chuyện qua việc nhắn tính hoặc đàm thoại trực tiếp với micro trên thiết bị. Tuy nhiên phần lớn n.gười chơi chỉ dùn.g để nhắn tin bởi nhữn.g âm thanh phát ra từ trò chơi đôi khi lại gây rất nhiều phiền nhiễu.

PUBG Mobile 0.11.5 có gì mới?

Bản nhạc mới:
– Phát bản nhạc On my way của Alan Walker tại sảnh, tạo cảm giác mới mẻ và sôi độn.g hơn khi chơi PUBG Mobile.

Gói cước mới:
– Từ tháng 4, game thủ có thể lựa chọn chơi game theo hình thức mua trọn gói bao gồm: Prime và Prime Plus, có thể mua 1 hoặc cả 2 gói

Vũ khí mới:
– Bổ sung súng mới có tên là G36C, thuộc dòn.g súng AR và sử dụng đạn 5.66mm, súng chỉ có tại bản đồ tuyết Vikendi sự thay thế cho SCAR-L.

Phương tiện di chuyển mới:
– Bổ sung phươn.g tiện di chuyển đặc thù và đặc quyền dành cho bản đồ Sanhok như Tukshai.

PUBG Mobile 0.9 BETA có gì mới?

– Thay đổi giao diện game
– Tích hợp hiệu ứng luân chuyển thời gian ngày và đêm
– Bổ sung súng mới QBU, Beryl M762
– Hỗ trợ Góc nhìn thứ nhất khi lái xe

PUBG Mobile 0.8.0 có gì mới?

Cập nhật vản đồ rừng nhiệt đới: Sanhok
Vũ khí và phương tiện mới cho Sanhok:
– Súng pháo sáng (Flare Gun)
– Súng QBZ
– Xe bọc thép UA: Gồm xe bọc thép có 4 chỗ ngồi, tốc độ di chuyển khá nhanh.
– Xe Muscle Car: Là loại xe 4 chỗ, có 2 loại mui trần và có mui.
– Tùy chỉnh đồ nhặt được: Thiết lập, điều chỉnh số lượng đồ nhặt trong cài đặt.

Về thao tác điều khiển trên PUBG Mobile sẽ bao gồm một nút lớn phía bên tay trái phục vụ cho việc di chuyển và điều chỉnh góc nhìn camera. Bên cạnh đó phía bên tay phải sẽ bao gồm các nút bắn, n.gắm bắn và các độn.g tác như nằm, n.gồi hay nhảy qua một vị trí nào đó. Ban đầu n.gười chơi có vẻ thấy lạ lẫm, nhưn.g sau một thời gian n.gắn làm quen bạn sẽ cảm thấy khá dễ dàn.g. PUBG Mobile cũn.g cun.g cấp các tùy chọn cho phép bạn thiết lập các nút điều khiển theo ý muốn của mình sao cho thuận tiện nhất.

Về mặt đồ họa, PUBG Mobile được thiết kế với côn.g n.ghệ hình ảnh tiên tiến man.g lại độ sắc nét rất cao. Đồ chi tiết tron.g nhữn.g khun.g hình được thể hiện tối đa khi n.gười chơi để cấu hình cao nhất. Bạn sẽ cảm nhận được điều này khi các khun.g cảnh tron.g game được  phón.g ra rất xa, thay vì bị giảm đi như nhiều tựa game cùn.g thể loại khác. Đó là còn chưa kể các độn.g tác di chuyển, chiến đấu, hiệu ứn.g vật lý, hiệu ứn.g đổ bón.g, âm thanh tron.g game tỏ ra vượt trội so với các đối thủ.

Game sinh tồn PUBG Mobile hấp dẫn trên PC

Cho đến bây giờ PUBG Mobile được đánh giá là một tron.g nhữn.g tựa game thành côn.g nhất tron.g lịch sử bởi chỉ tron.g một thời gian n.gắn nó đã thu hút hàn.g triệu n.gười chơi trên khắp thế giới. Đặc biệt PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ n.guyên mới cho dòn.g game di độn.g, kỷ n.guyên của game bắn sún.g sinh tồn vô cùn.g hấp dẫn.

Cách chơi PUBG Mobile trên Windows

Kể từ khi ra mắt PUBG Mobile đã nhận được rất nhiều bản cập nhật và cải tiến và tron.g tươn.g lai, chắc chắn trò chơi này cũn.g sẽ có nhiều đổi mới nhằm thu hút nhiều n.gười chơi hơn. Nếu bạn đan.g tìm kiếm một tựa game bắn sún.g sinh tồn hoàn hảo trên di độn.g thì khó có một tựa game nào có thể được đánh giá cao hơn PUBG Mobile

PUBG Mobile được đánh giá là một tron.g nhữn.g tựa game sinh tồn trên máy tính, Android, iOS thành côn.g nhất tron.g lịch sử bởi chỉ tron.g một thời gian n.gắn nó đã thu hút hàn.g triệu n.gười chơi trên khắp thế giới, đặc biệt, PUBG Mobile ra đời như đánh dấu một kỷ n.guyên mới cho dòn.g game di độn.g, kỷ n.guyên của game bắn sún.g sinh tồn kịch tính và hấp dẫn.

PUBG Mobile VN là phiên bản game sinh tồn PUBG mobile tiến.g Việt, game thủ hiện nay đã có thể chơi PUBG Mobile VN trên Server của Việt Nam và tận hưởn.g được trọn vẹn sự thú vị của tựa game này.

Rules Of Survival cũn.g là một tron.g nhữn.g tựa game sinh tồn hấp dẫn trên PC cũn.g như Mobile, các bạn có thể tải và chơi Rules Of Survival để so sánh với PUBG Mobile nhé.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét