Download Font tiếng việt dành cho thiết kế đẹp

Download Font tiếng việt dành cho thiết kếiWin Online
Download Font tiếng việt dành cho thiết kế - VNI - UVNDownload Font tiếng việt dành cho thiết kế - VNI - UVN. Download font tiếng Việt-Font VNI-VNI fonts-Font Unicode cho thiết kế.Font Chữ Ấn Tượng Dành Cho Thiết Kế . Font tiếng việt đẹp dành cho thiết kế.Download Font tiếng việt dành cho Design 

Sau đây Bít Tuốt Blog Xin chia sẻ với các bạn bộ Font tiếng việt dành cho thiết kế mà Bít Tuốt hay sử dụng

Link Download Font tiếng việt dành cho thiết kế  tại đây
(trong này có bộ Font VNI và  UVN)

Hướng cách cài đặt Font chữ tiếng Việt cho thiết kế

Sau khi bạn down về xong các bạn giải nén rồi copy toàn bộ Font chữ đó và Paste vào thư mục sau nhé :
C:\Windows\Fonts

Rất đơn giản. (Bạn có thể copy nhiều font chữ cùng 1 lúc để paste vào, và trong đây bạn cũng có thể xóa bất cứ font chữ nào mà bạn không còn muốn sử dụng nữa).

Đối với Win Vista thì sau khi copy Font chữ vào thư mục C:\Windows\Fonts thì bạn cần click chuột phải vào từng Font chữ tồi click Install (Win XP và Win 7 thì không cần bước này)

Cài đặt Font tiếng việt dành cho thiết kếChú ý : ở phiên bản Win7, bạn có thể dùng chức năng Install Font as Shortcut. Vì win7 có chức năng đó nên nó sẽ giảm thời gian khởi động máy vì chỉ cài shortcut của file font vào thư mục font mà không phải chép font thật sự. Vì khi bạn cài càng nhiều font trong thư mục system fonts sẽ làm cho windows khởi động chậm lại, và khi khởi động Photoshop cũng phải thêm vài chục giây.

Start -> Run -> đánh chữ Fonts vào, hoặc có thể vào bằng Start -> Control Panel -> Fonts,Sau khi vào thư mục Font thì chọn Font Setting

Cài đặt Font tiếng việt dành cho thiết kếRồi Check vào ô đó và save lại

Cài đặt Font tiếng việt dành cho thiết kếCách viết chữ có dấu trên Photoshop

Thực ra có rất nhiều font chữ đẹp bạn download về nhưng không phải font nào cũng có thể viết được tiếng Việt, ngoài những font chữ cơ bản như Arial, Times, Times New Roman,…thì font chữ viết được tiếng Việt thường có tiền tố phía trước là VNI hoặc VfFree, hoặc những font chữ đã được Việt hóa thì mới có thể viết được tiếng Việt, để viết được tiếng Việt trên Photoshop thì bạn sử dụng Unikey/Vietkey với mã gõ là Unicode, nếu dùng Unicode không đánh có dấu được bạn thử chuyển sang VNI-Windows nhé.

Cài đặt Font tiếng việt dành cho thiết kế
Sử dụng trên Vietkey 

Cài đặt Font tiếng việt dành cho thiết kế
Sử dụng trên Unikey Và chọn Font chữ loại VNI trên photoshop nhé

Nếu còn chưa được các bạn thử đổi các thuộc tính khác xem sao .

Trong trường hợp trục trặc với Unikey trên Photoshop, bạn có thể type dòng chữ mà bạn muốn ghi lên đâu đó, lên Notepad chẳng hạn, hoặc nếu như đang online Facebook thì type đại trên đó cũng được rồi copy, paste vào Photoshop (đây là mẹo vặt của mình thôi nhé).


Bài viết nên đọc>> Dòng máy ảnh được bảo vệ ống kinh không bị dính ẩm nhờ có lớp bảo quản tôt.>> Những chiếc điện thoại được bảo vệ với loại vỏ độc đáo.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét