Download Alien Shooter 1 - Alien Shooter 2 Full Crack

Download Alien Shooter 1 - Alien Shooter 2 Full Crack iwinhd270.com/" target="_blank">iWin Online
Download Alien Shooter 1 - Alien Shooter 2 Full Crack

Download Alien Shooter 1 và Alien Shooter 2 Full Crack .Download alien shooter 1 full Crack . Download alien shooter 2 full crack.Download Alien Shooter 1 và Alien Shooter 2 Full Crack.Download game Alien Shooter 1  Alien Shooter 2 Full Crack - Tải game Alien Shooter 1  Alien Shooter 2 Full Crack.Download game Alien Shooter 1  Alien Shooter 2 Full Crack vn-zoom

Bài viết bank có thể quan tâm: Hack vũ khí trong Alien Shooter 1 và Alien Shooter 2

Download Alien Shooter 1.2 FULL
Download Alien Shooter 1 - Alien Shooter 2 Full CrackAlien Shooter là thể loại game hành động. Bạn sẽ phải sử dụng vũ khí cung cấp sẵn để giết những con khủng long khát máu đã giết chết những người dân vô tội làm việc tại văn phòng. Nhiệm vụ của bạn là phải tiêu diệt chúng càng nhanh càng tốt vì sự xuất hiện khá bất ngờ của chúng theo bầy đàn rất có thể sẽ làm bạn lúng túng khi đối phó.

Cấu hình chung

1,6Ghz,Ram 1GB,VGA 64mb,WinXP,Vista

Link Download Download Alien Shooter 1 - Cài xong chơi luôn,ko cần crack riếc gì hết.

http://upfile.vn/57zqDownload Alien shooter 2 Full
Download Alien shooter 2 Full

Là phiên bản nối tiếp sau sự thành công của Alien shooter 1 - Phiên bản với đồ họa cực đẹp và nhiều chế độ chơi, vũ khí mới và những màn chơi hấp dẫn - game chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cùng thỏa thích bắn phá, tiêu diệt Zombie thôi .....


Phiên bản 2 chứa rất nhiều cải tiên hơn trước. Game thủ có thể lựa chọn tới 8 nhân vật khác nhau và mỗi nhân vật lại có một khả năng đặc biệt riêng của mình (tốc độ duy chuyển, tốc độ bắn súng, vũ khí ban đầu…) Ban đầu, mỗi loại nhân vật sẽ được cung cấp một lượng điểm khác nhau để tự mua vũ khí cho mình, điểm càng nhiều thì có thể mua được vũ khí lớn hơn. Số kinh nghiệm có thể kiếm được mỗi khi ta tiêu diệt địch, và chúng dùng để tăng level, từ đó bạn sẽ được tăng tiền cho công việc mua thêm trang thiết bị cho mình. Tiền cũng có thể lấy thêm được trên quá trình chiến đấu của bạn, chúng rơi vãi ở trong ngocs ngách hoặc xuất hiện sau khi một tên địch bị giết.


Trang thiết bị có thể được bạn mua thêm sau mỗi khi bạn qua một level ở cửa hàng, tại cửa hàng này, game thủ cũng có thể bán trang thiết bị đang có của mình để kiếm thêm tiền và tích góp cho việc mua thiết bị khác cao hơn. Trang thiết bị trong Alien Shooter 2: Vengeance cũng vô cùng phong phú đã dạng như áo giáp, súng bắn tự động, súng dò tìm, lựu đạn mù …. Một số vũ khí yêu cầu bạn phải đạt level mới có thể sử dụng nó, số khác không yêu cầu. Vũ khí cũng có thể nhặt thêm được trong quá trình chiến đấu của game thủ.

Cấu hình yêu cầu  để chơi Alien Shooter 2:

 • 1.7 GHz CPU
 • nVidia GeForce2 / ATI Radeon 8500 or better video card with 32MB video memory
 • 256 MB RAM
 • DirectSound compatible sound card
 • Mouse compatible device
Link Download Alien shooter 2

goo.gl/EcVVRD

Link down crack Alien shooter 2
http://upfile.vn/57zm


Hướng dẫn cài đặt Alien shooter 2 :

- Download về thu được file .exe => Cài đặt game
- Sau khi cài game xong, bạn cần cr@ck Alien Shooter 2 để chơi game Full mà không bị giới hạn màn và thời gian chơi :
- Với file cr@ck có tên là AlienShooter2.rar mà bạn đã tải ở trên về, bạn click chuột phải lên file và chọn Extract here để giải nén ra, sẽ có thư mục là Alien Shooter 2 Crack, tiếp đến bạn mở thư mục này ra sẽ có 1 thư mục là Maps và file AlienShooter2.exe, tiến hành:

 • 1. Copy đè các file trong thư mục Maps vào thư mục sau: C:\Program Files\Alien Shooter 2\Run\Maps ( Mặc định )
 • 2. Copy file AlienShooter2.exe trong trong thu mục cr@ck paste đè vào thư mục sau : C:\Program Files\Alien Shooter 2\Run ( Mặc định )

Vậy là bạn đã crack xong game rồi đó. Khám phá game thôi .......

Nguồn Bam.vn

Bài viết nên đọc>> Chăm sóc bảo vệ sức khỏe gia đình bằng những món ăn ngon>> Nhân viên công ty bảo vệ phát hiện có vụ án tại hiện trường.
Share on Google Plus
  Blogger Comment
  Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét