Cách nhận kết quả xét nghi��m COVID-19 trên điện thoại

vận dụng Y Tế HCM hiện tại đã trả kết quả xét nghiệm Covid 19 đến người dân và người dân sở hữu thể tiêu dùng mã QR để hiển thị kết quả xét nghiệm Covid 19 lúc đi qua những chốt kiểm dịch hoặc được đề nghị xuất trình. Điều này sẽ giảm vận tải được việc người dân tới các cơ sở vật chất y tế để nhận kết quả xét nghiệm, tiết kiệm thời gian cũng như di chuyển cho người dân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn độc giả xem kết quả xét nghiệm Covid 19 trên vận dụng Y Tế HCM.

hướng dẫn nhận kết quả xét nghiệm COVID-19

Bước 1:

trước nhất bạn mở ứng dụng Y tế HCM rồi nhấn vào thông báo của tôi. Khi này chúng ta sẽ được tuyển lựa đăng nhập vào ứng dụng qua mã OTP gửi về số điện thoại. Nhập số điện thoại cá nhân để chờ nhận mã OTP. Lưu ý thông tin bạn điền trong ứng dụng phải trùng sở hữu thông báo đăng ký tiêm vắc xin Covid 19.

  • vận tải ứng dụng Y Tế HCM Android
  • chuyên chở áp dụng Y Tế HCM iOS

Bước 2:

lúc này chúng ta sẽ nhận được mã OTP gửi về số điện thoại. Bạn điền mã nhận được vào giao diện áp dụng. Tiếp đến chuyển sang giao diện mới quý khách cập nhật thông báo tư nhân rồi nhấn nút Cập nhật bên dưới.

Nhập mã OTP

Bước 3:

Trong giao diện thủ tục của tôi bạn nhấn vào mục Kết quả xét nghiệm Covid-19 để nhận thông tin về kết quả của mình.

Xem kết quả xét nghiệm

Bước 4:

Bạn sẽ thấy thông báo QR kết quả xét nghiệm Covid 19 sử dụng để đi qua các chốt kiểm soát dịch.

Kết quả xét nghiệm bằng QR Code nhận được có giá trị tương tự như Tờ công nhận kết quả xét nghiệm và với thể sử dụng để xuất trình cho cơ quan chức năng khi mang đề xuất. Kết quả xét nghiệm này cũng được dùng trên áp dụng khác như Bluezone.

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét