Khám phá Office 2003

Khám phá Office 2003
Xem tài liệu với dạng Thumbnails trong Word: Khi xem các tập tin dạng PDF (Portable Document Format) trong chương trình Adobe Acrobat hoặc Adobe Reader bạn cảm thấy thao tác duyệt tài liệu rất thuận lợi và linh hoạt nhờ sự hỗ trợ của chế độ hiển thị tài liệu theo dạng thu nhỏ Thumbnails.
Bạn có nghĩ rằng Ms Word cũng đem lại cho bạn chế độ xem Thumbnail y như vậy? Điều đó chỉ đúng nếu như bạn sử dụng Word 2003.
Để kích hoạt chế độ xem dạng Thumbnails, bạn chỉ việc vào menu View, đó chọn lệnh Thumbnails. Chỉ có thế, thật là đơn giản và giờ đây, màn hình Word của bạn được chia làm hai phần rõ rệt: Phần bên trái hiển thị dạng thu nhỏ các trang tài liệu và khung bên phải dùng hiển thị toàn bộ trang tài liệu hiện hành. Muốn tắt chế độ xem Thumbnails, bạn cũng vào menu View, nhấp chọn lệnh Thumbnails một lần nữa.
Xem tài liệu với dạng Reading Layout trong Word: Ngoài ra, Word 2003 còn hỗ trợ một kiểu xem tài liệu khác cũng rất thú vị, đó là kiểu Reading Layout. Kiểu xem này rất lý tưởng trong trường hợp bạn chỉ cần đọc các tài liệu mà thôi. Khi đó, Reading Layout sẽ che giấu đi tất cả các thanh công cụ để trang màn hình của bạn được rộng rãi hơn và tài liệu của bạn sẽ hiển thị như dạng một cuốn sách đang mở ra với hai trang trái - phải.
Đọc thêm »
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét