5 cách giúp bạn tăng ROI trong chiến dịch Google Adwords

5 cách giúp bạn tăng ROI trong chiến dịch Google Adwords

Bạn không hài lòng với chỉ số ROI trong chiến dịch Google Adwords của mình? Bạn nhận thấy phần lớn khách truy cập đã nhấp vào quảng cáo của bạn nhưng không mua hàng/ sử dụng dịch vụ? Những dịch vụ marketing online giới thiệu dưới đây có thể giúp bạn cải thiện tỉ lệ hoàn vốn đầu tư (ROI) của mình


1. Sử dụng trang đích có liên quan nhất đến quảng cáo của bạn


Khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn, họ hy vọng thấy một trang web đánh dấu sản phẩm, thoả thuận hoặc thông tin chính xác được mô tả trong quảng cáo của bạn. Nếu họ không tìm thấy thông tin được hứa hẹn ngay khi tiếp cận, có nhiều khả năng họ sẽ rời khỏi trang web của bạn mà không mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ của bạn. Phải chắc chắn rằng bất kỳ khuyến mại và giảm giá nào được đề cập trong văn bản quảng cáo của bạn đều hiển thị trên trang đích.

2. Đảm bảo rằng trang web của bạn dễ dàng điều hướng


Bạn có thể muốn đánh giá thiết kế tổng thể, bố cục và chức năng trang web của mình. Nếu người dùng không thể điều hướng dễ dàng qua trang web của bạn, ít có khả năng là họ sẽ ở lại trang web và mua hàng.

3. Sử dụng từ khoá và văn bản quảng cáo có mức độ liên quan cao


Nếu bạn sử dụng từ khoá và văn bản quảng cáo chung chung, người dùng có thể đến trang web của bạn để và hy vọng sẽ tìm được thứ mà bạn không cung cấp. Các từ khóa và văn bản quảng cáo được nhắm mục tiêu ở mức độ cao sẽ giúp bảo đảm quảng cáo của bạn chỉ hiển thị cho những tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.


Tối ưu văn bản hiện thị giúp quảng cáo số 1 thu hút khách truy cập hơn quảng cáo 2

4. Điều chỉnh giá thầu của bạn


Điểm mấu chốt của bất kỳ từ khoá nào là giá trị mà từ khoá tạo ra so với chi phí của từ khoá. Đối với các từ khoá có lợi nhuận, hãy tăng giá thầu để tăng hiển thị và tạo lưu lượng truy cập lớn hơn. Đối với các từ khoá không có lợi nhuận, hãy giảm giá thầu để giảm chi phí của bạn hoặc thậm chí xem xét xoá từ khoá đó.

5. Thêm thành công các trang web dưới dạng vị trí


Xem Báo cáo Hiệu suất Vị trí để tìm vị trí mà quảng cáo của bạn kiếm được nhiều nhấp chuột nhất. Nếu nhận thấy quảng cáo chuyển đổi đặc biệt tốt trên trang web cụ thể, bạn hãy thử thêm trang web đó vào nhóm quảng cáo của mình dưới dạng vị trí, với giá thầu vị trí cao hơn để giúp quảng cáo xuất hiện trên trang web đó thường xuyên hơn.

Tải Miễn phí game điện thoại cho tất cả các dòng điện thoại với nhiều game chơi cực đã.iwinhdpro.blogspot.com">iWin 270iwin_270.jar iWin_240x320.apk iWin_320x480.apkiWin_480x800.apk iWinOnline421.zipWin_421.ipa iWinOnline.zip
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét